MENU

NHÀ PHỐ THÔNG MINH

LifeSmart cung cấp các giải pháp tự động hóa nhà thông minh để bạn có thể tạo ra không gian sống lý tưởng của mình. Các công nghệ nhà thông minh có thể hòa nhập vào cuộc sống hàng ngày của chúng ta một cách tự nhiên. LifeSmart kết nối đèn, rèm cửa, máy điều hòa không khí và các thiết bị khác của bạn vào hệ thống LifeSmart và cho phép bạn điều khiển chúng thông qua điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc bảng điều khiển trên tường.

Điều khiển ánh sáng

Hệ thống tự động hóa nhà thông minh của LifeSmart có thể kết nối với nhiều thiết bị chiếu sáng khác nhau. Chúng tôi làm cho việc điều khiển ánh sáng trở nên đơn giản và thú vị hơn. Ngoài việc BẬT / TẮT đèn, bạn có thể điều chỉnh độ sáng, màu ánh sáng và nhiệt độ màu với LifeSmart 

Kiểm soát rèm cửa

Hệ thống nhà thông minh LifeSmart có khả năng điều khiển rèm và rèm. Bạn luôn có thể tìm thấy giải pháp phù hợp cho cửa sổ của mình. Kiểm soát bóng râm thông minh tạo sự cân bằng giữa nguồn sáng tự nhiên và nhân tạo. Điều này cho phép một ngôi nhà tối đa hóa và hài hòa ánh sáng một cách hiệu quả.

Thiết bị Âm thanh đa vùng  & Rạp chiếu phim gia đình

LifeSmart cung cấp nhạc nền và điều khiển rạp chiếu phim tại nhà trong các giải pháp nhà thông minh. Các thiết bị âm thanh và video của bạn cũng có thể được liên kết với “Cảnh”. Ví dụ: Chế độ Bữa tối có thể đi kèm với một bản nhạc nhẹ trong khi điều khiển đèn trong phòng ăn. Hoặc đèn sẽ tự động giảm độ sáng ở mức hoàn hảo khi bạn đang xem TV.

An toàn & Bảo mật

LifeSmart cung cấp nhiều loại cảm biến và mô-đun có thể được tích hợp vào hệ thống an ninh của bạn. Trong khi đó, với hệ thống tự động hóa nhà thông minh, bạn có thể kiểm tra tình trạng ngôi nhà của mình từ mọi nơi  và được thông báo khi hệ thống của bạn phát hiện ra mối đe dọa.

Điều khiển từ xa

Phụ trách ngôi nhà của bạn từ mọi nơi trên thế giới. Khi bạn đang đi nghỉ và không thể nhớ mình đã tắt tivi chưa? Đừng lo lắng. Với hệ thống tự động hóa nhà thông minh LifeSmart, bạn có thể sử dụng thiết bị iOS hoặc Android của mình để kiểm soát mọi yếu tố tự động trong thời gian thực trong nhà của bạn.

Kiểm soát cảnh

Điều khiển cảnh cung cấp sự tiện lợi tuyệt vời để điều khiển nhiều thiết bị. Bạn chỉ cần một nút bấm để thiết lập môi trường hoàn hảo cho hoạt động của mình. Ví dụ: bạn có thể tạo chế độ “Lãng mạn”, khi bạn chọn chế độ này, hệ thống sẽ đóng rèm, bật đèn màu và phát nhạc nhẹ.

Thời gian sự kiện

Từ việc mở rèm cửa vào buổi sáng, đến việc tưới cây trong vườn, một sự kiện đã lên lịch có thể diễn ra bất cứ lúc nào.

Giao diện người dùng

Các giải pháp nhà thông minh được thiết kế để mang lại sự thoải mái và tiện lợi. Ngoài việc điều khiển các thiết bị trên bảng điều khiển thông minh, bạn có thể điều khiển mọi thứ trên điện thoại thông minh của mình. LifeSmart là ứng dụng nhà thông minh chính thức. Nó có sẵn cho cả iOS và Android. Bạn có thể truy cập tất cả các chức năng của ngôi nhà thông minh của mình thông qua ứng dụng này.