MENU

BIỆT THỰ THÔNG MINH

Đẹp và sang trọng là một trong những yếu tố tạo nên biệt thự hoàn hảo

 

Biệt thự sang trọng được đánh giá qua vẻ bề ngoài với nét kiến trúc và không gian sân vườn với cây xanh, tường rào, hòn non bộ, bể bơi thể hiện sự công phu và tính thẩm mĩ ….

Yếu tố quyết định phần bên trong có kể đến nội thất như hệ thống đèn, điện,bàn, ghế… Tất cả phải đảm bảo tính  công năng, tiện nghi và hài hòa với nét kiến trúc tổng thể.

Một căn biệt thự đẹp và sang trọng không thể thiếu sự tiện nghi của hệ thống nhà thông minh mang lại, Với 1 căn biệt thự đẳng cấp thì các sản phẩm kèm theo cũng phải xứng tầm.

 

 

BẮT ĐẦU CHO BIỆT THỰ CỦA BẠN

 

 

 

Bảng điều khiển thông minh LifeSmart NATURE mang đến trải nghiệm tương tác hoàn toàn sáng tạo với nhiều cách để tương tác với hệ thống LifeSmart của bạn. Thông qua màn hình cảm ứng độ nét cao 10,25 inch, bạn có thể điều khiển và quản lý tất cả các thiết bị trong ngôi nhà thông minh của mình. Nó cũng có 4 nút bên để điều khiển các môi trường được cá nhân hóa chỉ với một lần chạm.

 

 

 

Giao diện đa chức năng này hoạt động như một công tắc thông minh LCD và màn hình cảm ứng để điều khiển nhà thông minh,

bao gồm ánh sáng, rèm cửa, hệ thống điều hòa không khí, nhạc nền, môi trường, v.v.

 

 

CHIẾU SÁNG THÔNG MINH

Điều khiển đèn nhà từ điện thoại di động hoặc bằng trợ lý giọng nói yêu thích của bạn. Công tắc thông minh LifeSmart cho phép bạn bật / tắt tất cả đèn chỉ bằng một cử chỉ, điều chỉnh cường độ ánh sáng theo phần trăm, tự động chiếu sáng nội thất và ngoại thất ngôi nhà của bạn

RÈM CỬA TỰ ĐỘNG

Sống trong sự thoải mái, tận hưởng sự sang trọng và thiết kế môi trường lý tưởng. Trong khi bạn đang nghỉ ngơi thoải mái trên ghế sofa, hãy nhờ trợ lý giọng nói của bạn điều chỉnh vị trí, mở hoặc đóng rèm cửa. Bạn cũng có thể tạo ra các tình huống phù hợp với lối sống của mình, chẳng hạn như vào buổi sáng rèm mở, máy pha cà phê bật và bài hát yêu thích của bạn phát.

KHÓA CỬA THÔNG MINH

Nếu bạn muốn hoàn toàn không còn lo lắng về việc sử dụng chìa khóa hoặc muốn cải thiện tính bảo mật, LifeSmart Smart Lock là giải pháp. Mở cửa bằng vân tay của bạn, bằng mã, thẻ NFC hoặc thậm chí tốt hơn, mô hình Khóa video sẽ cho phép bạn xem ai đang về nhà và mở cửa từ xa từ ứng dụng trên điện thoại di động của bạn.

CẢM  BIẾN THÔNG MINH

Hệ thống an ninh thông minh chống trộm cắp hoặc chống tai nạn của LifeSmart tích hợp camera giám sát video, còi báo động, cảm biến khí Gas, cảm biến khói, cảm biến truy cập, cảm biến chuyển động và báo động rò rỉ nước, tất cả đều có thể được vận hành thông minh thông qua điện thoại di động hoặc máy tính bảng của bạn.

HỆ THỐNG TƯỚI TỰ ĐỘNG ĐA VÙNG

 

hẹn giờ tưới tự động, tưới từng khu vực riêng, kiểm soát được mức độ nước tưới từng khu vực, phù hợp nhiều loại cây trồng trong khu vườn

ÂM THANH ĐA VÙNG

 

Bạn có thể nghe nhạc với nhiều vùng khác nhau, mỗi vùng 1 loại nhạc phù hợp với tâm trạng hoặc có thể đồng bộ tất cả loa trong nhà phát 1 bài cùng lúc

 

 

SỰ TIỆN NGHI CỦA NHÀ THÔNG MINH

 

TỰ ĐỘNG SÁNG KHI CÓ CHUYỂN ĐỘNG

 

Đèn nhà bạn sẽ tự động sáng khi phát hiện chuyển động vào ban đêm, giúp bạn và thành viên gia đình không va vấp các vật dụng khi di chuyển vào ban đêm

ĐIỀU HÒA TỰ ĐỘNG

 

Máy lạnh sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với các ngữ cảnh thông minh, mang đến cho bạn không khí mát mẻ trong khi ở nhà.

RÈM CỬA TỰ ĐỘNG

 

Rèm tự động mở vào ban mai để đón nắng sáng, tự động đóng khi nắng quá nhiều hoặc có thể tự động kéo rèm khi tới thời gian đi ngủ của bạn. Rèm có thể điều chỉnh bằng tay hoặc tự động hoàn toàn.

ĐIỀU KHIỂN MỌI THỨ BẰNG GIỌNG NÓI 

 

Bạn có thể yêu cầu nhà thông minh làm mọi việc như mở đèn, đóng/mở rèm cửa, bật máy lạnh, tivi bằng chính giọng nói của mình.

 

CAMERA THEO DÕI 24/7

 

Với camera an ninh của chúng tôi, bạn có thể kiểm soát ngôi nhà của mình bất cứ lúc nào và từ bất cứ đâu. Tự động chụp ảnh hoặc gửi thông báo về điện thoai khi phát hiện bất thường

TẤT CẢ TRONG 1 APP

 

Quản lý tất cả thiết bị trên 1 APP duy nhất, bạn có thể vừa xem camera vừa điều khiển các thiết bị 1 cách trực quan